THÙNG TÔN ĐỰNG TÀI LIỆU GIÁ RẺ SẢN XUẤT CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ UY TÍN TẠI TP HCM

THÙNG TÔN ĐỰNG TÀI LIỆU GIÁ RẺ SẢN XUẤT CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ UY TÍN TẠI TP HCM

THÙNG TÔN ĐỰNG TÀI LIỆU GIÁ RẺ SẢN XUẤT CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ UY TÍN TẠI TP HCM

THÙNG TÔN ĐỰNG TÀI LIỆU GIÁ RẺ SẢN XUẤT CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ UY TÍN TẠI TP HCM

-SỰ LỰA CHỌN THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ.VĂN PHÒNG HỢP VỚI KHÔNG GIAN CỦA MỌI DOANH NGHIỆP

+ Khi Chọn mua một chiếc thùng tôn đựng hồ sơ,hay còn gọi là thùng đựng tài liệu , gọi tắc là hòm tôn sẽ đem lại nhiều vô số tiện ích không ngờ cho gia đình và các doanh nghiệp,công sở tư nhân hay hãy đến vơi cơ sở sản xuất lớn nhất về sản phẩm tại xưởng sản xuất Cơ Khí Sa phát của tập đoàn SA PHÁT VIỆT NAM ( SA PHÁT GROUP )

-ĐỊA CHỈ CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠ KHÍ SA PHÁT

-563/67 Lê Văn Khương , Phường Hiệp Thành Quận 12 , TP Hồ  Chí  Minh

ĐT : 028.66.752.111 -  0783.123.777 - 0981.460.008 -  0907.740.888

Thùng được làm bằng chất liệu ton chóng rỉ, có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, đặt biệt rất an toàn trong công tác bảo quãng tài liệu, thùng có thể đựng và chứa các tài liệu quang trọng trong các cơ quang nhà nước. có thể yên tâm chọn mua và sử dụng một cách hiệu quả trong các việc như, thùng đựng dụng cụ cá nhân học sinh, thùng đựng hồ sơ, thùng đựng chứng từ, thùng đựng tài liệu, thùng đựng gạo, thùng đựng tiền, thùng đựng chìa khóa, bảo đảm an toàn chống mối mọt vào bên trong.

THÙNG TÔN CHỐNG CHÁY NỖ

-CÁCH BẢO QUẢNG THÙNG TÔN ĐỰNG HỒ SƠ., THÙNG ĐỰNG TÀI LIỆU

+ Đa số thùng thiết kế theo dạng hình vuông than và nắp dày, tang khả năng bảo quảng chứng từ rất tốt, tuổi thọ của thùng có thể lên đến 30 năm, nên bảo quảng thùng đựng hồ sơ, thùng đựng tài liệu ở những nơi thoán mát tránh nơi ẩm và mưa gió, trong nước mưa đễ làm cho thùng ton mạ kẽ đỗi màu

- NÊN MUA THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ KIỂU NÀO.?

+ Hòm tôn , thùng đựng hồ sơ, thùng đựng tài liệu tại những công ty uy tín, có kinh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. mang đến quý khách nhiều mẫu mã và tiện ích trong cách sử dụng thùng đựng tài liệu.

+ Hiểu về quá trình sử dụng sản phẩm hòm ton, chúng tôi cho thiết kế nắp kín chặt, ngăn ngừa côn trùng xâm nhập vào bên trong, gây hại cho chứng từ cũng như đồ đạt bên trong thùng, sử dụng thùng đựng hồ sơ là hiệu qủa tốt nhất cho người dùng bảo quảng hồ sơ an toàn nhất.đặt biệt CƠ KHÍ SA PHÁT sản xuất thùng tôn chất lượng cao với chất liệu tôn mạ kẽm ( thương hiệu Tôn Hoa sen ) Chống cháy nỗ khi hỏa hoạn xãy ra giữ đảm bảo tài sản đồ đạt của quý khách hàng

+ Là sản phẩm chuyên dùng để đựng hồ sơ, đựng tài liệu, đựng giấy tờ, thùng đựng hóa đơn, thùng đựng gạo chống côn trùng rất hiệu quả.

-CÔNG TY NÀO BÁN THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ UY TÍN NHẤT.TẠI TP HỒ CHÍ MINH ,

+ Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyên sản xuất gia công gò hàn tạo mẫu sản phảm ứng dụng thực tế phục vụ cho giới văn phòng phẩm chất lượng nhất về thùng đựng tiền thùng đựng hồ sơ, thùng đựng chứng từ, thùng đựng dụng cụ học sinh, thùng đựng hóa đơn.

+ XƯỞNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ SA PHÁT mang lại nhiều uy tín nhất đến quý khách.

NÊN CHỌN THÙNG ĐỰNG HỒ SƠ ĐỘ DÀY NHƯ THẾ NÀO HỢP LÝ.

+ Nên chọn thùng đựng hồ sơ có độ dày ton 5zem trở lên.

+ Thùng đựng tiền thì nên chọn thùng có độ dày từ 1 ly trở lên.

+ Thùng đựng dụng cụ học sinh, sinh viên thì độ dày ton từ 5 zem trở lên.

+ Thùng đựng gạo thì độ dày tôn có độ dày từ 6 zem trở lên.

+ Thùng đựng hóa đơn thùng đựng tài liệu sử dụng độ dày 5 zem.

+ Đơn vị sản xuất thùng đựng hồ sơ trực tiếp, giá cả cạnh tranh, phân phối sĩ, lẻ, nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách hàng.

+ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong công tác chế tạo chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

+ Với 15 năm kinh nghiệm sản xuất thùng đựng tài liệu, hóa đơn, kệ siêu thị, kệ chứng từ, kệ kho, kệ hàng đa năng, chúng tôi cam kết mang đến quý khách sản phẩm uy tín và chất lượng nhất

* NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT THIẾT KẾ TẠO MẪU THEO YÊU CẦU QUẢ QUÝ KHÁCH *

< Trở lại

Bài viết liên quan